Tạo tài khoản
Khi mở Habitify lần đầu, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký. Bạn có thể tạo tài khoản bằng bất kỳ phương thức nào sau đây:- Tài khoản Google (Gmail)
- Apple ID
- Email & Mật khẩu
Kết nối tài khoản Khách với phương thức đăng nhập khác
Nếu bắt đầu với tư cách Khách và muốn bảo vệ dữ liệu hoặc dùng Habitify trên nhiều thiết bị, bạn cần liên kết tài khoản với một phương thức đăng nhập phù hợp:- Đi đến tab Cài đặt và chạm vào Hồ sơ ở trên cùng.
- Trong phần Phương thức đăng nhập, tìm phương thức muốn liên kết — Tài khoản Google hoặc Email & Mật khẩu — rồi chạm vào Liên kết.
- Làm theo các bước cấp quyền cho phương thức đó.
- Sau khi liên kết, bạn sẽ thấy xác nhận rằng tài khoản đã được kết nối thành công.
Bạn chỉ có thể liên kết một phương thức đăng nhập cho mỗi loại.
Tài khoản bạn đang liên kết (một tài khoản Google, Apple ID hoặc email cụ thể) không được đang sử dụng cho một tài khoản Habitify khác.
Gmail hoặc Apple ID đã liên kết với tài khoản không thể thay đổi về sau.
Thay đổi mật khẩu tài khoản
- Truy cập https://app.habitify.me/signin.
- Tìm Quên mật khẩu? rồi nhấp vào Đặt lại tại đây.
- Nhập email tài khoản, địa chỉ Google hoặc Apple đã liên kết với email của bạn.
- Nhấp vào nút Gửi.
- Kiểm tra hộp thư đến hoặc thư mục spam để lấy liên kết đặt lại.
- Đặt mật khẩu mới rồi thử đăng nhập lại vào tài khoản.
Đăng nhập trên các thiết bị và nền tảng
Habitify tự động đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại, máy tính bảng, máy tính và web, miễn là bạn đăng nhập cùng một tài khoản ở mọi nơi. Để đăng nhập trên thiết bị mới:- Tải Habitify xuống điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính mới.
- Đăng nhập bằng chính xác phương thức đăng nhập mà bạn đã sử dụng ban đầu.
- Sau khi đăng nhập đúng, toàn bộ thói quen và tiến trình sẽ tự động được đồng bộ.
Xóa tài khoản
Việc xóa tài khoản là vĩnh viễn, vì vậy bạn nên đọc kỹ thông tin trước khi thực hiện. Trước khi tiếp tục:- Không thể hoàn tác. Tất cả thói quen, tiến trình, chuỗi, ghi chú và dữ liệu khác sẽ bị xóa vĩnh viễn. Cả bạn lẫn đội ngũ Habitify đều không thể khôi phục dữ liệu.
- Gói đăng ký không tự động bị hủy. Xóa tài khoản không hủy gói đăng ký Premium đang hoạt động. Nếu có gói đăng ký, hãy hủy riêng qua App Store hoặc Google Play Store trước, nếu không bạn sẽ tiếp tục bị tính phí.
- Đi đến tab Cài đặt và chạm vào Hồ sơ ở trên cùng.
- Cuộn xuống cuối để tìm phần Khu vực cần thận trọng.
- Chạm vào Xóa trong Xóa tài khoản.
- Màn hình xác nhận cuối cùng sẽ xuất hiện và nhắc lại các hậu quả vĩnh viễn. Làm theo hướng dẫn trên màn hình rồi chạm vào nút Xóa cuối cùng để xác nhận.

