Đây là tính năng chỉ dành cho Apple. Chia sẻ trong gia đình chỉ hoạt động giữa các thiết bị Apple: iPhone, iPad và Mac. Không thể chia sẻ gói đăng ký mua trên thiết bị iOS với thành viên gia đình dùng thiết bị Android.
Mua gói Habitify dành cho gia đình
- Trong ứng dụng Habitify, đi đến tab Nâng cấp.
- Bên dưới tiêu đề Xây dựng thói quen bền vững, tìm nút chuyển Cá nhân/Gia đình.
Chuyển sang Gia đình. - Xem thẻ giá và chọn tùy chọn thanh toán:
- Theo tháng: thanh toán mỗi tháng, có thể hủy bất cứ lúc nào.
- Theo năm: thanh toán mỗi năm, có thể hủy bất cứ lúc nào.
- Trọn đời: mua một lần, truy cập mãi mãi.
- Sau đó chạm vào nút Nâng cấp lên Habitify PRO hoặc Nhận quyền truy cập trọn đời.
- Làm theo hướng dẫn để xác nhận giao dịch mua.
Chia sẻ quyền truy cập Habitify với gia đình
Chia sẻ gói đăng ký theo tháng/theo năm
- Trên iPhone hoặc iPad, mở ứng dụng Cài đặt.
- Chạm vào [tên của bạn].
- Chạm vào Đăng ký.
- Cuộn xuống, tìm nút gạt Chia sẻ với gia đình rồi bật lên.
- Trên cùng màn hình Đăng ký, chạm vào gói đăng ký Habitify trong danh sách.
- Cuộn xuống, tìm nút gạt Chia sẻ với gia đình rồi bật lên.
Chia sẻ quyền truy cập Trọn đời
Giao dịch mua Trọn đời một lần sử dụng một hệ thống khác của Apple có tên Chia sẻ mục mua. Để tính năng hoạt động, thiết bị của mọi người cần đáp ứng một số điều kiện. Nếu bạn là người tổ chức gia đình hoặc người mua:- Đi đến Cài đặt → Gia đình.
- Chạm vào Chia sẻ mục mua.
- Làm theo các bước được hướng dẫn để bật tính năng chia sẻ.
Nhận quyền truy cập Habitify được chia sẻ
Đối với gói đăng ký, quyền chia sẻ được tự động bật cho thành viên sau khi người tổ chức hoặc người mua bật Chia sẻ với gia đình cho gói đăng ký đã mua. Đối với quyền truy cập Trọn đời, sau khi người tổ chức gia đình và người mua bật Chia sẻ mục mua, các thành viên khác cũng phải bật tính năng:- Đi đến Cài đặt → Gia đình.
- Chạm vào Chia sẻ mục mua.
- Làm theo các bước được hướng dẫn để bật tính năng chia sẻ.
- Mở Habitify rồi mở tab Cài đặt
- Chạm vào Thanh toán và lập hóa đơn.
- Chạm vào Khôi phục giao dịch mua.
Câu hỏi thường gặp
Chia sẻ trong gia đình không hoạt động, Habitify không có trong các mục Đã mua. Tôi nên làm gì?
Chia sẻ trong gia đình không hoạt động, Habitify không có trong các mục Đã mua. Tôi nên làm gì?
Nếu bạn đã mua một gói Habitify dành cho gia đình nhưng thành viên không thể khôi phục Premium, Chia sẻ trong gia đình của Apple có thể không “nhìn thấy” giao dịch mua.Một nguyên nhân phổ biến là Habitify bị ẩn trong lịch sử mua App Store của người tổ chức. Khi một ứng dụng bị ẩn, ứng dụng đó có thể không xuất hiện trong Đăng ký hoặc Mục mua, khiến thành viên không thể tải xuống hoặc khôi phục từ các mục mua được chia sẻ của người tổ chức.Để khắc phục, trên thiết bị của người tổ chức:
- Trên iPhone hoặc iPad, mở App Store.
- Chạm vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải.
- Chạm vào Đã mua.
- Chạm vào tên / Apple ID của bạn.
- Tìm Mục mua bị ẩn.
- Tìm Habitify rồi chạm vào Hiển thị.
Tôi có thể chia sẻ Gói gia đình với người dùng Android không?
Tôi có thể chia sẻ Gói gia đình với người dùng Android không?
Gói đăng ký Gia đình được hỗ trợ bởi tính năng Chia sẻ trong gia đình của Apple, do đó hình thức Premium này chỉ dành cho người dùng iOS.Bạn phải có tài khoản iCloud và tham gia một nhóm Chia sẻ trong gia đình của Apple để chia sẻ gói đăng ký Gia đình.Sau khi tài khoản iCloud được quyền truy cập Habitify Premium qua Chia sẻ trong gia đình, bạn có thể cài đặt Habitify, đăng nhập vào tài khoản trên thiết bị iOS và nâng cấp tài khoản Habitify.Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản trên bất kỳ thiết bị nào, kể cả Android hoặc ứng dụng web, mà vẫn được sử dụng các tính năng Premium. Đây là giải pháp thay thế chúng tôi có thể đề xuất.
Tôi có thể chuyển gói hiện tại sang Gói gia đình không?
Tôi có thể chuyển gói hiện tại sang Gói gia đình không?
Trường hợp 1: Chuyển từ Gói đăng ký cá nhân sang Gói đăng ký gia đình
- Trên thiết bị iOS, mở ứng dụng Cài đặt.
- Chạm vào [tên của bạn].
- Chạm vào Đăng ký.
- Chạm vào Xem các gói hoặc Xem tất cả các gói.
- Tìm và chọn Gói gia đình bạn muốn.
- Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất giao dịch mua.
- Trước tiên, hủy tự động gia hạn gói đăng ký theo tháng hoặc theo năm hiện tại để bảo đảm bạn không bị tính phí lại.
- Chờ kỳ đăng ký hiện tại kết thúc.
- Sau khi tài khoản trở về gói Miễn phí, bạn có thể mua trực tiếp quyền truy cập Gia đình Trọn đời từ màn hình Nâng cấp.

